Bữa trưa đối
với các cô nàng văn phòng luôn là vấn đề nhức đầu. Muốn giữ dáng nhưng lại
không có thời gian chăm chút cho từng bữa ăn thì salad chính là vị cứu tinh cho
các nàng đấy. Hãy cùng Hoa Thiên Thảo học ngay bí kíp làm salad đầy dinh dưỡng
nhưng vẫn giúp giảm cân nhé!
Nguyên liệu
Vậy là bạn đã
có các món salad vừa ngon, lạ miệng lại giúp giảm cân hiệu quả cho những cô
nàng muốn giảm cân nhanh chóng. Ngoài ra, các bạn có thể kết hợp với Viên uống giảm cân Lineaslim GarciniaCambogia 70% HCA sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình giảm cân đấy.
Salad gà xông khói
- 1 dải thịt gà xông khói
- 2 chén rau cải bó xôi
- 1 quả trứng luộc chín
- 3 lạng (1/3 chén) ức gà thái hạt lựu
- 2 quả cà chua cắt lát
- ¼ trái bơ, thái hạt lựu
Thực Hiện
Sốt: Tinh
túy của món ăn là ở việc bạn thực hiện món sốt của mình như thế nào. Để trọn vẹn
với món ăn dành cho người ăn uống theo chế độ bạn cần thực hiện phô mai với sự
điều chỉnh hợp lý để tạo ra hỗn hợp không kém gì nguyên bản nhưng chỉ chiếm 40
calories. Với sự kết hợp của bơ, mayonnaise, kem chua, bạn nên tiết kiệm nguyên
liệu nếu không muốn mình béo lên nhé.- ½ chén sữa chua
- 1 muỗng canh giấm táo
- 1 muỗng cà phê nước cốt chanh
- 3 muỗng canh phô mai
Trộn tất cả
các thành phần lại với nhau rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 10 phút để các
hương vị được trộn lẫn với nhau. Sử dụng hai muỗng canh cho mỗi khẩu phần ăn.
Salad bông cải trộn
Nguyên liệu
Nguyên liệu
- 1 bông cải xanh (súp lơ). Chọn bông có màu xanh mướt, cầm thấy chắc tay, tách nhánh bông cải, cắt miếng vừa ăn, ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 30 phút.
- 10 con tôm
- 1 trái ớt đỏ
- Nước sốt: ½ muỗng canh sốt Miso, 2 muỗng canh sốt mayonnaise, ¼ củ hành tây, 1 muỗng cà phê tỏi băm nhỏ.
Thực hiện
Chần bông cải xanh trong nước sôi có tí muối để giữ màu xanh. Chần và vớt ra cho vào nồi nước lạnh sạch để bông cải giòn và tươi xanh. Sau đó, cho ra rổ để ráo.
Chần bông cải xanh trong nước sôi có tí muối để giữ màu xanh. Chần và vớt ra cho vào nồi nước lạnh sạch để bông cải giòn và tươi xanh. Sau đó, cho ra rổ để ráo.
Tôm bỏ chỉ
lưng, luộc chín. Ớt bỏ hạt băm nhỏ, hành tây băm nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu: sốt
Miso, sốt mayonnaise, hành tây băm nhỏ và tỏi băm nhỏ vào bát trộn đều làm nước
sốt. Cho bông cải đã ráo nước, tôm, ớt băm và nước sốt vào bát, trộn đều nhẹ
tay.
Salad rau mầm
Nguyên liệu
- 200g thịt bò
- 1 hộp rau mầm (mầm cải hoặc mầm hướng dương)
- 100g cà chua
- 1 củ hành tây nhỏ
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- 1 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển
- 1 thìa súp dầu ăn
- Nước trộn: 2 thìa cà phê nước cốt chanh + 4 thìa cà phê đường + 1 thìa cà phê dầu ăn + 1/2 thìa cà phê Hạt nêm
- Thịt bò cắt lát mỏng, ướp Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển, dầu ăn, để 10 phút
- Rau mầm rửa sạch, để ráo, xếp ra đĩa
- Cà chua bi cắt đôi. Hành tây cắt lát mỏng
- Làm nóng dầu, phi thơm tỏi băm, cho thịt bò vào đảo trong lửa lớn cho vừa chín tới, nêm hạt nêm cho vừa ăn, tắt lửa
- Cho thịt bò ra đĩa rau mầm, xếp cà chua, hành tây xung quanh, rưới nước trộn vào, khi ăn trộn đều.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét